Món 'Cá lăng sốt trứng cá' khiến giám khảo Đầu Bếp Đỉnh 'méo miệng'

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Món 'Cá lăng sốt trứng cá' khiến giám khảo Đầu Bếp Đỉnh 'méo miệng'

Món “Cá lăng sốt trứng cá” của đầu bếp Nguyễn Văn Bền không nhận được sự hài lòng của Ban giám khảo,thậm chí giám khảo Anh Lê còn “méo miệng” khi nếm thử món ăn này.

Tự tin với món sở trường là “Cá lăng sốt trứng cá”, đầu bếp Nguyễn Văn Bền muốn mang nét văn hóa
ẩm thực miền Tây đến với đấu trường ẩm thực dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp

Tập 1 của Đầu Bếp Đỉnh - Top Chef Vietnam ngay sau khi lên sóng lúc 20h tối Chủ nhật 23.11 đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. 16 đầu bếp tài năng đã cùng nhau tranh tài tại căn bếp chung của chương trình với đề tài là "món ăn sở trường" để thể hiện thế mạnh của mình.

Tự tin với món sở trường là “Cá lăng sốt trứng cá”, đầu bếp Nguyễn Văn Bền muốn mang nét văn hóa ẩm thực miền Tây đến với đấu trường ẩm thực dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp. Anh muốn gửi gắm hình ảnh tuổi thơ của mình khi leo trèo hái trứng cá cùng các bạn nhỏ trong xóm.

Đầu bếp Nguyễn Văn Bền đang thực hiện món "Cá lăng sốt trứng cá”

Thế nhưng, món ăn của anh không nhận được nhiều sự đồng thuận của Ban giám khảo. Giám khảo Anh Lê nhận xét: “Em trang trí món ăn rất đẹp, chị thấy được sự đồng đều giữa các màu sắc, nhìn món ăn rất là ngon. Khi chị ăn, đáng lẽ món ăn phải mặn, ngọt, chua hay là chát. Nhưng khi chị nếm thử thì món ăn rất là đắng, đến nỗi môi của chị phải méo luôn!”.

Chia sẻ về nhận xét của giám khảo Anh Lê, đầu bếp Bền cho rằng giám khảo chưa thật sự nếm thử qua nhiều món ăn của Việt Nam, đặc biệt là đồng bằng Sông Cửu Long nên mới có nhận xét như vậy.


Lọt vào top nguy hiểm gồm 3 thí sinh: Lê Văn Tuấn, Phạm Huy Vũ và Nguyễn Văn Bền (từ trái qua)

Tập 1 kết thúc với kết quả không có thí sinh bị loại. Đầu bếp chiến thắng thử thách tập 1 là Võ Hoàng Nhân với món “Tôm càng sốt cơm rượu”. Món ăn của anh được nhận xét rất sáng tạo và nhận được nhiều sự khâm phục của giám khảo cũng như các thí sinh khác của Đầu Bếp Đỉnh.

Đầu bếp chiến thắng thử thách tập 1 là Võ Hoàng Nhân với món “Tôm càng sốt cơm rượu”

Món ăn của anh được nhận xét rất sáng tạo và nhận được nhiều sự khâm phục của giám khảo 
cũng như các thí sinh khác của Đầu Bếp Đỉnh

Xem đầy đủ Tập 1 Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam phát sóng vào 20h Chủ nhật 23.11 vừa qua trên kênh HTV7 tại đây. Tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20h 20h Chủ nhật 30.11.2014 trên HTV7.


 

 

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Fanpage facebook